GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

  • Giới thiệu về Kenniex

Kenniex ra đời là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở giao dịch, khớp lệnh mua/bán liên tục, giao dịch minh bạch, giải tỏa nỗi lo lắng của mọi nhà đầu tư – nơi nhà đầu tư có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như được tư vấn giải pháp đầu tư hiệu quả.

Kenniex cung cấp cho bạn một giải pháp đầu tư tiền điện tử toàn diện, an toàn và hoàn toàn bảo mật với thời gian giao dịch liên tục 24/7, đảm bảo khoản đầu tư của bạn luôn an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh việc mang đến cho bạn tư một công cụ đầu tư chuyên nghiệp, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, cũng như hướng dẫn nhà đầu tư phân tích thị trường, phân tích biểu đồ giá.

1
  • Tầm nhìn

Trở thành trung tâm dịch vụ đầu tư tài chính - quản lý tài sản tài chính uy tín, an toàn nhất trên thị trường giao dịch tiền điện tử.

2
  • Sứ mệnh

Cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ đã đưa công nghệ hiện đại đến từng ngành nghề, thay đổi cách cách vận hành đối với mọi ngành nghề nói chung và ngành tài chính nói riêng, hình thành nên một thị trường đầu tư tài chính hoàn toàn mới – Tiền điện tử (Cryptocurrency).

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thị trường giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh, trở thành một công cụ đầu tư sinh lời có lợi nhuận cao nhất, tính thanh khoản cao, phù hợp với đại đa số nhà đầu tư.

Kenniex ra đời với mục tiêu tạo ra sân chơi giao dịch tiền điện tử có độ bảo mật tuyệt đối, dễ dàng giao dịch, thân thiện với người dùng. Đem đến cho khách hàng một công cụ đầu tư hiệu quả đi kèm những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

3

Hỗ trợ qua phone, support center 24/24.

Nạp và rút tiền nhanh trong 15p.

Xác thực tài khoản 10p.

Có trụ sở giao dịch trực tiếp.